>/css/jcarousel.responsive.css">
  • Flickr
  • Google+
  • Instagram

‘Tuổi Thơ với Mùa Xuân’ nhất tuần năm Cuộc thi Ảnh ”Tuổi Thơ Với Mùa Xuân”

Ảnh của tác giả Viết Anh Mạnh được Ban Tổ Chức Cuộc Thi chấm, nhất tuần thứ năm, Cuộc thi Ảnh ”Tuổi Thơ với Mùa Xuân”.

Tuần năm của cuộc thi được tính từ 28/10 tới 03/11. Trong tuần này, có 60 tác phẩm vượt qua vòng sơ loại được đăng tải trên website: www.phoanh.vn 

Tuần thứ năm, khi có 2 tác phẩm dẫn đầu Lượt Like: ”Độc Đáo Sân Chơi Trẻ Vùng Cao” – 514 lượt ”Like” và ”Chơi Đùa Cùng Tuyết” – 107 lượt ”Like”; của Tác Giả: Đoàn Hải Uyên. Cũng chính là tác giả, nhất tuần hai, với tác phẩm ”Đường Hoa” đang dẫn về số lượng ”Like” và comment khen từ cộng đồng khán giả bình chọn. Dựa vào Thể lệ cuộc thi, mỗi tác giả chỉ nhận 1 giải Nhất tuần. Ban tổ chức Quyết định, chấm công khai 60 tác phẩm tuần thứ 5; và công bố kết quả như sau:

Tác phẩm “Tuổi Thơ với Mùa Xuân” của tác giả: Viết Anh Mạnh nhất tuần thứ 5. Anh chia sẻ, bức ảnh chụp thời điểm Tết năm 2012 tại Hà Giang ”Mùa Xuân của em là những giờ vui chơi và bên mái hiên nhà với những nhành hoa khoe sắc báo Xuân về…”

Tác phẩm ”Tuổi Thơ với Mùa Xuân” – Tác giả: NAG Viết Anh Mạnh

Những tác phẩm khác lọt vào 7 bức ảnh được chọn trong tuần thứ 5, lần lượt là: 

”Độc Đáo Sân Chơi Của Trẻ Vùng Cao” – Tác Giả: NAG Đoàn Hải Uyên

”Chị Em” – Tác Giả: NAG Nguyễn Hữu Thanh

”Đọc Truyện” – Tác Giả: NAG Trần Anh Tuấn

”Chơi Đùa Cùng Tuyết” – Tác Giả: NAG Đoàn Hải Uyên

”Mùa Xuân với Tuổi Thơ” – Tác Giả: NAG Viết Anh Mạnh

”Gia Đình Đón Xuân” – Tác Giả: NAG Viết Anh Mạnh

Ban tổ chức tiếp tục nhận ảnh dự thi đến 21h30 ngày 30/11. Mỗi tuần đều có giải thưởng cho tác phẩm có số lượng bình chọn qua Facebook nhiều nhất. Tác giả có tác phẩm đoạt giải nhất tuần sẽ nhận giải  thưởng trị giá 0.3 triệu đồng, ngoài cơ hội tham gia thi đấu vòng Chung kết; sẽ được triển lãm ảnh trong 20 tác phẩm ảnh xuất sắc trong tháng 1/2015. Các giải thưởng tuần không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc do Hội đồng chuyên môn quyết định.

Diễn Đàn Phố Ảnh.

Comments Are Closed

TOP ↑