>/css/jcarousel.responsive.css">
  • Flickr
  • Google+
  • Instagram

‘Xuân Về Quê Ngoại’ nhất tuần bốn Cuộc thi Ảnh ”Tuổi Thơ Với Mùa Xuân”

Ảnh của tác giả Nguyễn Vũ Phước nhận được 91 lượt “Like”, đứng nhất tuần thứ bốn Cuộc thi Ảnh ”Tuổi Thơ với Mùa Xuân”.

Tuần bốn của cuộc thi được tính từ 21/10 tới 27/10. Trong tuần này, có 52 tác phẩm vượt qua vòng sơ loại được đăng tải trên website: www.phoanh.vnwww.xna.vn.

Cuộc bình chọn của độc giả vẫn tiếp diễn, với số lượng “Like” nhiều nhất tuần qua thuộc về tác phẩm “Xuân Về Quê Ngoại”. Tác giả Nguyễn Vũ Phước, chia sẻ anh chụp ở thời điểm Tết Năm 2014, bộ ảnh Chào Năm Mới, thể hiện Sự Hoài Niệm về lịch sự hào hùng của Dân Tộc gắn với hình ảnh đậm đà con người Việt Nam. Địa điểm chụp: Cầu Sông Bé (Cầu Gãy). Cầu sông Bé nối liền 2 xã Phước Hòa và Vĩnh Hòa (Phú Giáo). Từ trung tâm TP.Thủ Dầu Một, đi theo đường ĐT741 khoảng hơn 35km, hướng về Bình Phước, đoạn qua huyện Phú Giáo, song song với cầu Phước Hòa là hình ảnh cầu sông Bé với phần giữa bị sập. Dù năm tháng đi qua, chiến tranh đã lùi sâu nhưng hình ảnh cây cầu gãy đã và đang là minh chứng cho một cuộc chiến cam go, ác liệt; cũng như tinh thần yêu nước nồng nàn của nhân dân Bình Dương nói riêng, cả nước nói chung.

”Xuân Về Quê Ngoại” – Tác Giả: NAG Nguyễn Vũ Phước

Nói thêm, về NAG Nguyễn Vũ Phước. Với gần 100 giải thưởng quốc tế trong gần một năm, con số đủ khiến những ai yêu nghệ thuật nhiếp ảnh phải “ngoái nhìn”. Nhưng đó chính xác là thành tựu mà ông có được. 

Những tác phẩm khác lọt vào 10 bức ảnh được bình chọn nhiều nhất tuần bốn, lần lượt là: Trẻ Em Miền Cao, Nàng Công Chúa Mạch, Nắng Sân Trường, Hoa Của Núi Rừng…

Ban tổ chức tiếp tục nhận ảnh dự thi đến 21h30 ngày 30/11. Mỗi tuần đều có giải thưởng cho tác phẩm có số lượng bình chọn qua Facebook nhiều nhất. Tác giả có tác phẩm đoạt giải nhất tuần sẽ nhận giải  thưởng trị giá 0.3 triệu đồng, ngoài cơ hội tham gia thi đấu vòng Chung kết; sẽ được triển lãm ảnh trong 20 tác phẩm ảnh xuất sắc trong tháng 1/2015.Các giải thưởng tuần không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc do Hội đồng chuyên môn quyết định.

Diễn Đàn Phố Ảnh.

 

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑